Home / Dự án / CTD làm nhà thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resort

CTD làm nhà thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resort

Coteccons vừa ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts với CEO Group. Theo kế hoạch, dự án có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng và được đưa vào hoạt động tháng 12/2015.

Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons, mã CTD – HOSE) vừa công bố hợp đồng được ký kết với Công ty Cổ phần đầu tư C.E.O (mã CEO – HNX). Cụ thể, vào ngày 3/10, hai công ty này đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts.

Trước khi nhận được dự án này, CTD đã nhận thầu xây dựng Khu nghỉ dưỡng 5 sao Salinda Resort& Spa Phú Quốc. Công ty đang gấp rút hoàn thành để bàn giao dự án. Cùng với sự kiện nhận tổng thầu dự án Novotel Phú Quốc Resorts, CTD cho thấy uy tín và thương hiệu của công ty tại thị trường này.

 

Dự án Novotel Phú Quốc Resort là giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts do Công ty Cồ phần đầu tư C.E.O làm chủ đầu tư. Đồng thời, Novotel Phú Quốc Resort cũng là dự án đầu tiên của CEO Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại Phú Quốc, CEO Group đang sở hữu 3 dụ án lớn là Sonasea villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó, Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea villas & Resort đang được tập trung triển khai mạnh mẽ, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Được biết, dự án Novotel Phú Quốc Resorts được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m2 thuộc khu vực Băi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và có tổng mức đầu tư dự kiến 500 tỷ đồng. Theo kế hoạch, tháng 12/2015, Novotel Phú Quốc Resort sẽ được đưa vào hoạt động.

Novotel Phú Quốc Resorts là giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts, dự kiến sẽ được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 44 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Thanh Thủy

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Mở tour du lịch theo đường bay mới Phú Quốc Singapore

Ngay sau khi Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai trương đường bay mới …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.