Home / Dự án / Khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Phú Quốc
Phú Quốc
Phú Quốc

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Phú Quốc

Về việc triển khai khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tại Phú Quốc, Thủ tướng chỉ đạo tỉnh Kiên Giang tham khảo kinh nghiệm và sự trợ giúp của UBND tỉnh Bình Dương và phối hợp với nhà đầu tư Singapore nghiên cứu lập dự án theo hướng tập trung vào các ngành công nghệ cao, công nghiệp sạch, xây dựng đề án theo quy định gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình Thủ tướng xem xét, quyết định.

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Phú Quốc sẽ là một sự cam kết đầu tư vững chắc hiệu quả của Singapore vào Phú Quốc. Khu công nghiệp sẽ là một bước ngoặc mới cho Phú Quốc trong tương lai phát triển song hành cùng các lĩnh vực khác như Du lịch.
Khu cong nghiep vietnam singapore

 

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Phú Quốc tạo ra việc làm, thu hút đầu tư …. Khu công nghiệp cũng giúp cho các nhà đâu tư dể dàng hơn trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

 

Thủ tướng cũng yêu cầu khẩn trương rà soát tình hình quản lý, đầu tư xây dựng các dự án trên đảo, xử lý và thu hồi các trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích, các dự án để lâu… nhằm tập trung quỹ đất cho các dự án đầu tư đồng thời đẩy nhanh việc thực hiện các dự án giao thông đã được duyệt như dự án giao thông đường trục Bắc – Nam, dự án đường vòng quanh đảo.

 

Được biết, Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất Việt Nam, có nhiều tiềm năng phát triển nhưng hệ thống hạ tầng kinh tế xã hội, dịch vụ chưa đáp ứng được yêu cầu, công tác quy hoạch và quản lý đầu tư vẫn còn nhiều bất cập, chưa thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Mở tour du lịch theo đường bay mới Phú Quốc Singapore

Ngay sau khi Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai trương đường bay mới …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.