Home / Dự án / Khu phố đi bộ – Sunset Sanato

Khu phố đi bộ – Sunset Sanato

Khu phố đi bộ của dự án Sunset Sanato Là một khu phức hợp với những không gian kiến trúc linh hoạt gồm những phòng nghỉ trên lầu và những dịch vụ ẩm thực, vui chơi, mua sắm ở tầng trệt. Ngoài ra còn có không gian sinh hoạt chợ đêm được bố trí trên không gian xanh dẫn lỗi ra biển. Tất cả tạo nên không khí náo nhiệt, giao tiếp cộng đồng, giao lưu văn hóa sinh hoạt.

Dự án Sunset Sanato Phú Quốc

Sunset Sanato
Sunset Sanato

Dự án được khởi công vào năm 2012, đây là dự án điểm của tỉnh Kiên Giang nhằm phát triển Phú Quốc. Là dự án tiêu chuẩn Quốc tế với cá khu Resort, Biệt thự, Nhà hàng, khu Mưa sắm, phố đi bộ…. tọa lạc trên khuôn viên 24,7 ha tại Bãi Trường, Phú Quốc, là khu biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp, sang trọng và tiện nghi do công ty CP Chín Chín Núi làm chủ Đầu tư.

QUY MÔ DỰ ÁN

Vị trí: Trần Hưng Đạo, huyện Phú Quốc, Kien Giang, Việt Nam

Chủ đầu tư: Cty CP Chín Chín Núi
Phân phối: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản LEO
Sunset Sanato là khu biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp với nhà hàng biển, bãi tắm riêng, resort cao cấp, trục phố đi bộ và cảng du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc. Dự án còn sở hữu cho mình một vị trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”. Một địa thế vững chắc đem lại tài lộc và thịnh vượng cho tất cả chủ nhân nơi đây.

Thông số kỹ thuật

Các hình khối công trình đa dạng được trang trí bằng các màu sắc tươi trẻ và những vật liệu địa phương. Cát Phú Quốc được sử dụng cho những mảng tường nhám bao quanh công trình. Sàn của các quán ăn, quan bar và không gian đi bộ cũng được tráng một lớp cát mịn.

Tổng số lô nhà nghỉ: 119 lô
Diện tích lô: 250-620m2
Diện tích xây dựng: 110-135m2
Mật độ xây dựng: 220-270m2
Tầng cao: 3-7 tầng

TRỤC ĐƯỜNG HỘI HÈ – VĂN HÓA – ẨM THỰC

khu pho di bo sunset sanato 25 khu pho di bo sunset sanato 24 khu pho di bo sunset sanato 23 khu pho di bo sunset sanato 22 khu pho di bo sunset sanato 21 khu pho di bo sunset sanato 20 khu pho di bo sunset sanato 19 khu pho di bo sunset sanato 18 khu pho di bo sunset sanato 17 khu pho di bo sunset sanato 16