Home / Du lịch Phú Quốc / Miễn thị thực khách nước ngoài đến Phú Quốc áp dụng từ ngày 10 tháng 3 năm 2014
mien thi thuc khach nuoc ngoai den Phu Quoc
mien thi thuc khach nuoc ngoai den Phu Quoc

Miễn thị thực khách nước ngoài đến Phú Quốc áp dụng từ ngày 10 tháng 3 năm 2014

Bắt đầu từ ngày 10/3, người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày theo Quyết định 80 của Thủ tướng Chính phủ.

Miễn thị thực khách nước ngoài đến Phú Quốc áp dụng từ ngày 10 tháng 3 năm 2014
Miễn thị thực khách nước ngoài đến Phú Quốc áp dụng từ ngày 10 tháng 3 năm 2014

Trường hợp người nước ngoài vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (kể cả đường hàng không và đường biển), lưu lại khu vực quá cảnh ở cửa khẩu đó, rồi chuyển tiếp đi đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực theo quy định. Điều này đã tạo thêm điều kiện thuận lợi để thu hút du khách quốc tế đến đây du lịch, nghỉ dưỡng.

Là một du khách thường đi du lịch và lưu trú dài ngày trên đảo Phú Quốc, ông Winand Curvers, Quốc tịch Hà Lan rất hài lòng khi Chính phủ Việt Nam ban hành nhiều cơ chế chính sách đặc thù cho Phú Quốc, trong đó có chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài tạm trú tại đảo.

Theo ông Winand Curvers, miễn thị thực cho người nước ngoài được xem là chính sách kích cầu thu hút du khách quốc tế đến đảo nghỉ dưỡng, tạo động lực để ngành ngành công nghiệp không khói ở Phú Quốc phát triển xứng với tiềm năng, lợi thế.

Ông Winand Curvers bày tỏ: “ Tôi cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã đưa ra chính sách 30 ngày miễn thị thực cho tất cả khách nước ngoài vào Phú Quốc. Việc Chính phủ Việt Nam có ưu đãi đặc thù cho người nước ngoài đến đảo tạm trú, bản thân tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi sẽ tích cực hướng dẫn về chính sách mới này cho bạn bè khi đến Phú Quốc”.

Các cơ sở kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc đã chuẩn bị sẵn sàng những thông tin về cơ chế chính sách mới của Chính phủ áp dụng cho Phú Quốc, nhằm kịp thời thông tin, hướng dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài được tiếp cận với những chính sách ưu đãi theo quy định mới của Chính phủ.

Chị Trần Thị Thùy Trang, Chủ khách sạn Gió Biển – Phú Quốc bày tỏ niềm vui khi Nhà nước ban hành những chính sách mới cho Phú Quốc. Chị Trang dự định truyền đạt lại cho khách và hướng dẫn cho khách du lịch kỹ hơn về vấn đề này.

Đường hàng không quốc tế đầu tiên đã mở, cảng Dương Đông phục vụ cho các tàu du lịch quốc tế cập cảng cũng đang được đầu tư cộng với chính sách miễn thị thực cho du khách nước ngoài khi đến Phú Quốc là những điều kiện rất tốt để du lịch Phú Quốc phát triển nhanh, phát triển mạnh trong thời gian tới.

Nguồn: vov.vn

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Động thổ dự án Novotel Phu Quoc Resort

Ngày 8/10, dự án Novotel Phu Quoc Resort do Công ty CP Đầu tư & Phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.