Home / Tin tức / Mở tour du lịch theo đường bay mới Phú Quốc Singapore

Mở tour du lịch theo đường bay mới Phú Quốc Singapore

Ngay sau khi Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai trương đường bay mới kết nối giữa Phú Quốc và Singapore, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã liên kết với hãng hàng không này và các đối tác địa phương tiên phong mở chùm tour du lịch theo đường bay mới.

Chùm tour này gồm tour liên tuyến Phú Quốc-Singapore 5 ngày, khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh và tour Singapore 4 ngày, khởi hành từ Phú Quốc.

Theo kế hoạch, đường bay Phú Quốc-Singapore sẽ được Vietnam Airlines khai thác từ 2/11/2014 và là một trong hai đường bay quốc tế đến Phú Quốc do hãng này khai thác.

Với tour liên tuyến 5 ngày xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, du khách có cơ hội tham gia hành trình độc đáo, vừa trải nghiệm 1 ngày với biển trời nên thơ, đón bình minh và ngắm hoàng hôn trên đảo Phú Quốc, vừa thỏa sức khám phá và mua sắm tại Singapore.Tour du lịch 4 ngày khởi hành từ Phú Quốc sẽ tạo thuận lợi tối đa cho du khách tại Phú Quốc bay thẳng Singapore mà không phải qua chặng Thành phố Hồ Chí Minh, hưởng các dịch vụ chất lượng hàng đầu của Saigontourist.

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu B