Home / Du lịch Phú Quốc / Du lịch Phú Quốc và Nha Trang có thêm 2 đường bay mới

Du lịch Phú Quốc và Nha Trang có thêm 2 đường bay mới

Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức được khai trương hai đường bay mới TP.HCM – Phú Quốc và TP.HCM – Nha Trang, đây là cơ hội du lịch Phú Quốc với những trãi nghiệm những. Jetstar Pacific bắt đầu cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ tới hai điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Mỗi ngày sẽ có một chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM với Nha Trang và Phú Quốc, giúp hành khách tiết kiệm chi phí đi lại, du lịch trên hai đường bay này. Lịch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch.

Phú Quốc
Phú Quốc

Với hơn 700 hành khách trên 4 chuyến bay đầu tiên và gần 9.000 hành khách đã mua được vé khuyến mại, mô hình hàng không giá rẻ trên hai đường bay mới này hứa hẹn sẽ góp phần kích thích nhu cầu đi lại và phát triển của hai địa danh du lịch biển nổi tiếng Việt Nam.

Đây là cơ hội lớn để có thêm nhiều người được bay thẳng đi du lịch với giá tốt hơn. Phú Quốc và Nha Trang ngày càng được thúc đẩy phát triển du lịch trong thời gian tới.

Được biết du lịch Phú Quốc hiện rất được nhiều người yêu thích, bởi cảnh quan thiên nhiên, bãi biển tuyệt đẹp và nhiều đặc sản. Hiện du lịch Phú Quốc rất được nhiều du khách trong nước và quốc tế quan tâm, đấy là cơ hội rất lớn cho Phú Quốc chuyển mình phát triển thành đặc khu kính tế du lịch biển của Việt Nam.

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Mở tour du lịch theo đường bay mới Phú Quốc Singapore

Ngay sau khi Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai trương đường bay mới …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.