Home / Du lịch Phú Quốc / Du lịch Phú Quốc giá rẻ cùng Jetstar Pacific

Du lịch Phú Quốc giá rẻ cùng Jetstar Pacific

Du lịch Phú Quốc giá rẻ cùng Jetstar Pacific đấy là một lựa chọn cho những ai yêu thích du lịch với chi phí tốt hơn. Ngày 15-12, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mởđường bay mới là TPHCM – Phú Quốc. Theo kế hoạch năm 2014, hãng sẽ mở thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế.
Phu-quoc-Jetstar-Pacific
Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày ở cả 2 đường bay.

Cụ thể, các chuyến bay từ TPHCM đi Nha Trang cất cánh vào lúc 11 giờ 35 phút đến Nha Trang lúc 12 giờ 35 phút.

Còn chuyến bay từ TPHCM đi Phú Quốc cất cánh lúc 12 giờ 25 phút đến Phú Quốc lúc 13 giờ 20 phút. Ở chiều ngược lại từ Nha Trang về TPHCM cất cánh lúc 13 giờ 5 phút, tại sân bay Phú Quốc về TPHCM lúc 13 giờ 50 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc của Jetstar Pacific cho biết, việc mở thêm hai đường bay mới là bước khởi đầu cho việc phát triển mạng đường bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific trong thời gian tới.

Hiện tại, hãng có kế hoạch tăng đội bay lên 10 chiếc Airbus A320 vào năm 2014.

Bắt đầu từ tháng 1-2014, Jetstar Pacific sẽ tiếp nhận thêm 5 máy bay Airbus A320. Đồng thời, sẽ mở thêm các đường bay mới như Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Cần Thơ, và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội – Bangkok (Thái Lan), Hà Nội – Hồng Kông, TPHCM – Singapore và TPHCM – Bangkok.

Phu-quoc-Jetstar-Pacific-duong-bay-moiChuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc chiều 15-12 - Ảnh: Anh Quân
Trao đổi thêm với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, ông Lê Hồng Hà cho biết, năm 2013 kế hoạch kinh doanh của hãng có dấu hiệu rất khả quan. Ông cho biết năm nay hãng đã đã tiệm cận với mức lãi, với kế hoạch mở rộng đường bay trong nước và quốc tế năm sau hãng sẽ có lãi.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific có các cổ đông chính gồm Vietnam Airlines chiếm 66,93% cổ phần và hãng hàng không quốc gia Úc (Tập đoàn Qantas) chiếm 30%. Đến nay, Jetstar Pacific đã vận chuyển gần 10 triệu lượt hành khách.

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc đây là tín hiệu khá mừng cho khách du lịch với chi phí tốt hơn. Đây cũng chính là động lúc góp phần phát triển kinh tế du lịch ở Phú Quốc ngày càng tốt trong tương lai.

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Động thổ dự án Novotel Phu Quoc Resort

Ngày 8/10, dự án Novotel Phu Quoc Resort do Công ty CP Đầu tư & Phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.