Home / Khách sạn - Resort / Saigon – Phu Quoc Resort & Spa vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Khách sạn 4 sao

Saigon – Phu Quoc Resort & Spa vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Khách sạn 4 sao

Đây là lần thứ ba liên tiếp Saigon – Phu Quoc Resort & Spa vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Khách sạn 4-sao hàng đầu Việt Nam 2010 và The Guide Award.

Khu nghỉ dưỡng Saigon – Phu Quoc Resort & Spa, doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của tỉnh Kiên Giang, đòn bẩy du lịch phát triển cho du lịch Phú Quốc hiện là một trong ba khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất. Thành quả này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Saigon – Phu Quoc Resort & Spa trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao và được nâng cấp thường xuyên trong suốt thời gian qua. Saigon – Phu Quoc Resort & Spa tỷ lệ lãi trên vốn đạt trên 40%, công suất phòng trên 80%/năm liên tục từ 2001 đến nay, ngay cả trong thời kỳ dịch SARS và khủng hoảng kinh tế chung của toàn cầu.

Saigon – Phu Quoc Resort & Spa thu hút du khách đến với Đảo Ngọc-Phú Quốc cũng như nghỉ dưỡng tại Saigon – Phu Quoc Resort & Spa với rất nhiều chính sách linh hoạt, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hình ảnh của Saigon – Phu Quoc Resort & Spa được quảng bá rộng rãi khắp trong và ngoài nước: xuất hiện trên Guide Book của nhà xuất bản Lonely Plannet (xuất bản 24 thứ tiếng), xuất hiện trong các ấn phẩm chương trình du lịch của các hãng lữ hành trong và nước ngoài, thông qua các website:www.vietnamphuquoc.com , sgphuquocresort.com.vn, phuquoc.info, trên các mạng xã hội và 12 HRS (hệ thống bán hàng toàn cầu) tiêu biểu.

Hàng năm Saigon – Phu Quoc Resort & Spa tham gia các hội chợ du lịch thế giới tại các nước: Đức, Pháp, Nhật, Nga, Úc, nhằm quảng bá hình ảnh. Là thành viên CLB Du lịch Hội nghị Việt Nam, Saigon – Phu Quoc Resort & Spa cùng Vietnam Airlines và 14 hãng lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam mở các Road show/Work shop tại nhiều nước ở châu Âu và châu Á. Bản thân Saigon – Phu Quoc Resort & Spa cũng lập đại diện bán hàng ở các nước: Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, Úc, Đài Loan và Hàn Quốc.Với mỗi phân khúc được chọn làm thị trường mục tiêu, Saigon – Phu Quoc Resort & Spa có những chiến lược, sách lược phù hợp để thâm nhập và chiếm lĩnh. Bằng cách này, Saigon – Phu Quoc Resort & Spa đã và đang duy trì được 4 thị trường hàng đầu của mình là Đức, Pháp, Nga, Mỹ.

Saigon – Phu Quoc Resort & Spa không ngừng cải thiện, nâng cấp cơ sở vật chất tại khu nghỉ dưỡng. Từ một khu nghỉ dưỡng lúc đầu chỉ có 35 phòng, tiêu chuẩn 3 sao (vào năm 2001) đến nay Saigon – Phu Quoc Resort & Spa đã mở rộng lên 100 phòng và Villas được tổng cục du lịch xếp hạng 4 sao năm 2005 và vinh dự dạt danh hiệu Khách Sạn 4-Sao Hàng Đầu Việt Nam các năm qua. Khu nghỉ dưỡng không ngừng hoàn thiện hơn để hướng tới tiêu chuẩn 5 sao trong tương lai gần đây.

Hàng tháng, hàng quý Saigon – Phu Quoc Resort & Spa đều tổ chức các chương trình khuyến mãi áp dụng dành cho du khách. Vào Quí 4. 2011, Saigon – Phu Quoc Resort & Spa đang có chương trình khuyến mãi với giá phòng từ 99 USD/ đêm; tùy số đêm ở, thời gian lưu trú, du khách được miễn phí đêm phòng và được ưu đãi giảm giá từ 25% đến 30%, giá bao gồm bữa sáng tự chọn và xe đón tiễn sân bay tại Phú Quốc; được tặng 24 dịch vụ độc đáo khác, bao gồm bác sĩ chăm sóc tại phòng. Vui lòng gọi số 0773-846 999 hoặc email: sgphuquocresort@hcm.vnn.vn để đặt phòng.

Du khách có thể tham khảo tại: www.vietnamphuquoc.com hoặc tra cứu thông tin qua điện thoại iPhone: tải miễn phí ứng dụng “Resort & Spa” từ kho dữ liệu AppStore để biết thêm chi tiết.

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

Phú Quốc đang thiếu khách sạn

Phú Quốc hiện đang thiếu khách sạn do lượng khách du lịch đến đảo Phú …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.