Home / Tin tức / Mua Chó Phú Quốc ở đâu ?

Mua Chó Phú Quốc ở đâu ?

Chó Phú Quốc hiện nay có rất nhiều người tìm mua đề nuôi. Vì đây là vật nuôi thân thiện và rất là trung thành thông minh. Chính vì vậy rất nhiều bạn bè hỏi tôi câu này, với trải nghiệm của người đam mê Chó Phú Quốc tôi xin chia sẻ như sau:

Mua Chó Phú Quốc

Cách 1: Mua chó của hội viên diễn đàn Câu Lạc Bộ chó Phú Quốc : Đây là cách phổ biến và dễ dàng nhất của những người mới chơi  chó Phú Quốc. Bạn co thể tham gia diễn đàn www.dogsinvietnam.vn, vietgod.com, vào mục diễn đàn chó Phú Quốc tìm hiểu, hỏi những hội viên đi trước. Chọn mua chó Phú Quốcở đây thường được giao phối giống giữa những con chó đẹp, nếu ace đã có giấy chứng nhận vka thì chó được là gọi chuẩn. Tuy nhiên về giá cả thì bạn hãy cân nhắc, vì rất nhiều người nhiệt tình, nhưng cũng có người nuôi chó Phú Quốc như là cơ hội kinh doanh. Giá thì tùy nhé!

Cách 2: Mua tại trang trại chó Phú Quốc: Tại VN có rất nhiều trang trại nuôi và bàn chó Phú Quốc. Tuy nhiên số trang trại uy tín của chỉ đếm trên đầu ngón tay… Việc quyết định mua tại trang trại chó Phú Quốc là khá mạo hiểm, nếu trang trại uy tín bạn sẽ có chó đẹp và chuẩn còn không bạn cũng chỉ tìm được chó loại hai. Tại khu vực phía Nam tôi biết được Trang trại chó xoát Lưng Thanh Nga – xã Cửa Dương PQ, Trang trại chó Phú Quốc Đồng Bà Vũng Tàu (www.chopq.vn), Trang trai chó PQ Biên Hòa (www.phuquocdog.com.vn), Trang trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến (Tiến Baba – www.chophuquocvn.com).

dac-diem-tren-lung-cho-phu-quoc

Trong đó, tôi đánh giá cao Trang trại chó xoáy Lưng Thanh Nga vì ông chủ đam mê nuôi chó với mục đích bảo tồn, chó được phân loại khá kỹ, tuy chó đẹp nhưng có thể không “chuẩn” theo cách VKA đánh giá. Các trang trại đều có giá công bố riêng từ 2triệu – 5triệu / 2 tháng / bình thường, giá trên 10 triêu / chó đẹp, giá ngàn đô / em chuẩn.

Cách 3: Tự tìm mua tại Phú Quốc: Đến Phú Quốc mà không biết về chó Phú Quốc thì thật phí, nếu bạn là người đam mê hãy săn tìm chó Phú Quốc tại nhà dân, nên đi bằng xe ôm dân địa phương rành về các khu vực người dân có chó con. Bạn chỉ mất khoảng 200k – 250k cho bác xe ôm chở đi 1 buổi Nam đảo hoặc Bắc đảo. Tại các vùng sâu, hẻo lánh như Bãi dài, Bãi Thơm, Bãi Sao, khu tượng, Cửa Dương, suối Đá Bàn bạn dễ dàng tìm được chó Phú Quốc, vì ở đây nhà nào cũng có chó… để trông vườn. Điểm khó nhất là bạn phải rành kinh nghiệm chọn chó PQ giống tốt, vì bạn sẽ khó biết được chó cha mẹ là con nào. Bạn cứ nên đi nhiều, xem nhiều rồi về chọn sau nhé! Dù không mua được chó bạn cũng được 1 chuyến đi bổ ích…

Chó Phú Quốc
Chó Phú Quốc

Đây chỉ là kinh nghiệm bản thân, nếu ace có biết những địa chỉ uy tín hãy cùng chia sẻ để mọi người học hỏi thêm nhé!

About Phú Quốc

Trang tin hàng đầu Việt Nam về Đảo Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc, nếu Bạn có dịp đặt chân đến đây thì bạn sẻ cảm nhận được đều này. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng với nhiều sản vật mà ít nới đâu có được.
Nếu Bạn thấy bài viết này có ích hãy click vào Like và G+ để chia sẻ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hổ trợ mọi vấn đề về Phú Quốc.
Email: trangtinphuquoc@gmail.com
Hotline: 090 729 4310
Giải đáp Phú Quốc: 0908 616 747
Website:

https://www.phuquoc.tv
http://www.daophuquoc.biz
http://dacsanphuquoc.org
http://phuquocisland.us

Xem thêm

CTD làm nhà thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resort

Coteccons vừa ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số vào ô bên dưới để có kế quả đúng. Chứng thực người dùng *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.